0938986801
Giới thiệu giày Nữ Yuriko

Giới thiệu


Thành lập năm 2012 với khởi đầu từ một xưởng đóng giày lâu năm, chuyên gia công giày dép nữ bỏ sỉ cho các chợ và shop nhỏ ở Sài Gòn, chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản xuất, mở rộng quy mô và cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất - bán sỉ giày nữ tại Việt Nam, đáp ứng mục tiêu xuất khẩu sang thị trường quốc tế.
Sở hữu đội ngũ chuyên gia và lao động lành nghề, dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, các dòng sản phẩm giày công sở của Công ty Cổ phần Thời trang CLOVER luôn đạt đến độ chuẩn xác cao về kỹ thuật, độ bền cũng như tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

THƯƠNG HIỆU GIÀY NỮ XUẤT NHẬT - YURIKO


Sau nhiều năm sản xuất và gia công bỏ sỉ cho các shop giày nữ, Công ty xác định cần phải có một thương hiệu cho riêng mình. YURIKO - Thương hiệu giày nữ xuất Nhật chính thức ra đời từ năm 2015 là bằng chứng và câu trả lời cho những nỗ lực và tham vọng dẫn đầu thị trường trong nước, chinh phục thị trường quốc tế của Công ty.
Kinh nghiệm kết hợp với việc tìm tòi nghiên cứu, liên tục cập nhật xu hướng và thị hiếu của khách hàng, đa dạng hóa mẫu mã và sản phẩm, những mẫu giày công sở mang thương hiệu YURIKO của Công ty luôn tạo được sự khác biệt, nhận được sự ưu ái và tin dùng của khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Nhật.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Thời trang CLOVER luôn nỗ lực sáng tạo, cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ, thực hiện mục tiêu, khát vọng trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bán sỉ giày nữ tại Việt Nam, đồng thời có được chỗ đứng vững chắc ở thị trường xuất khẩu.

SỨ MỆNH


Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và tìm kiếm những nguyên liệu mới, phương thức sản xuất mới để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CLOVER

Nhân lực là tài sản quý nhất, luôn tôn trọng bản sắc và năng lực của từng cá nhân
Đoàn kết là sức mạnh, làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau
Chất lượng là sự sống còn, không ngừng hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.
Hợp tác cùng tồn tại, duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển với khách hàng, đối tác.
5/5 (1 Review)

1 Comment

  1. fashion yuriko viết:

    Kiểu dáng Giày Nữ thời trang công sở và sang trọng, giày dép Nữ YURIKO mang lại sự êm ái với những bước đi nhẹ nhàng, êm ái cho tất cả phái nữ.

    Các mẫu giày dép nữ của YURIKO khá đang dạng về thiết kế, mẫu mã. Nổi bật là các mẫu giày cao gót,sandal nữ,dép quai ngang, dép quai chéo bản to và dép xỏ ngón.
    Liên hệ ngay với https://yuriko.vn để mua sỉ với giá ưu đãi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938598018